ก็อตซิลล่า vs กง หนังเต็ม [Godzilla vs. Kong] หนังเต็ม (HD-1080) ภาพยนตร์ไทยออนไลน์

ภาพยนตร์ HD ▷ ก็อตซิลล่า vs กง (Godzilla vs. Kong) หนังเต็ม {2021} - ดูและดาวน์โหลดภาพยนตร์

4K~ ก็อตซิลล่า vs กง [Godzilla vs. Kong] หนังเต็ม (HD-2021) ดูหนังเต็ม (ฟรี) ออนไลน์

▷ Godzilla vs. Kong (Thai-2021)หนังเต็มเรื่อง SUB THAI ดูหนังออนไลน์ฟรี

▷ ก็อตซิลล่า vs กง (Godzilla vs. Kong) ดูภาพยนตร์ Full HD ออนไลน์ 

ดาวน์โหลดภาพยนตร์  ก็อตซิลล่า vs กง (HD-720) คําบรรยายภาพยนตร์ออนไลน์ (ประเทศไทย)

นาฬิกาเต็ม ( ก็อตซิลล่า vs กง หนังเต็ม (2021) Thai-SUB - ภาพยนตร์เวอร์ชันเต็ม

[ ออนไลน์ ] (Godzilla vs. Kong) ภาพยนตร์ HD-1080p ฟรีเต็มรูปแบบ

สำหรับนาฬิกา (Thai) ➥➥ http://inc.visualflixvideo.com/th/movie/399566/godzilla-vs-kong

สำหรับการรับชม (HD)  ➥➥ http://pejwan.visualflixvideo.com/th/movie/399566/godzilla-vs-kong

ดูหนังออนไลน์ ก็อตซิลล่า vs กง Godzilla vs. Kong 2021 ภาพยนตร์ออนไลน์ ก็อตซิลล่า vs กง Godzilla vs. Kong 2021 เต็มเรื่องออนไลน์ Full HD 1080P Full Streaming ดูและดาวน์โหลดหนังเต็ม ก็อตซิลล่า vs กง Godzilla vs. Kong 2021 ฟรี ก็อตซิลล่า vs กง Godzilla vs. Kong 2021 full HD 4K


~ รายละเอียด ~

ตำนานปะทะกันในฐานะก็อตซิลล่าและคองสองพลังแห่งธรรมชาติที่ทรงพลังที่สุดปะทะกันบนหน้าจอขนาดใหญ่ในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกยุคทุกสมัย ในขณะที่ฝูงบินเริ่มปฏิบัติภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายในภูมิประเทศที่ไม่มีใครสังเกตเห็นการค้นพบเบาะแสเกี่ยวกับต้นกำเนิดและการอยู่รอดของไททันส์การสมคบคิดขู่ว่าจะกวาดล้างสิ่งมีชีวิตทั้งดีและร้ายให้หายไปจากพื้นโลกตลอดไป


ราย ละเอียด

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: กู๊ดซิล vs คอง | เฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ | 

ประเทศ: สหรัฐอเมริกา| ออสเตรเลีย

ภาษา: ไทย

วันที่ออก: 24 มีนาคม 2021 (อินโดนีเซีย) 

เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า: ก็อตซิลล่า vs กง

สถานที่ถ่ายทํา: โกลด์โคสต์, ควีนส์แลนด์, ออสเตรเลีย 

บ็อกซ์ออฟฟิศ

งบประมาณ: 200,000,000 เหรียญ (โดยประมาณ)

ยอดสะสมทั่วโลก: 123,100,000 ดอลลาร์


ภาพยนตร์เรื่อง Godzilla vs Kong มีกำหนดฉายบนบริการสตรีมมิ่ง HBO GO หนังเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของสัตว์ประหลาดหายากสองโลกคือก๊อตซิลล่าและคอง


ภาพยนตร์ Godzilla vs Kong ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การดวลสัตว์ประหลาดเพียงอย่างเดียวภาพยนตร์เรื่อง Godzilla vs Kong จะให้ความสำคัญกับดร.

Warner Bros. มีกำหนดฉายภาพยนตร์ Godzilla vs Kong ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Godzilla: King of The Monsters ที่ออกอากาศในปี 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของ Godzilla สัตว์ประหลาดจากวิวัฒนาการของจิ้งจกกับ Kong กอริลลายักษ์

หนังเรื่องนี้เริ่มต้นเมื่อ Kong กลายเป็นเป้าหมายของดร. นาธานลินด์ (อเล็กซานเดอร์สการ์สการ์ด) และทีม Monarch องค์กรลึกลับที่ค้นพบทุกอย่างเกี่ยวกับสัตว์ประหลาด กงถูกนำตัวไปสอบสวนที่สถานที่แห่งหนึ่ง ในการเดินทางของเขา Kong มาพร้อมกับ Jia (Kaylee Hottle) เด็กกำพร้าที่มีความสามารถพิเศษในการสื่อสารกับเขา ด้วยเหตุนี้เจียจึงเป็นมนุษย์อีกคนหนึ่งที่ต้องติดต่อสื่อสารกับกง


อย่างไรก็ตามในขณะที่ Kong กำลังเดินทางบนเรือ Godzilla ก็ปรากฏตัวขึ้นใต้ทะเล ก๊อตซิลล่าทำลายเรือที่คองกำลังขี่อยู่ในทันทีเพื่อไม่ให้เกิดการต่อสู้ที่ดุเดือด ก๊อตซิลล่าจัดการตีกงจนตกทะเล ก๊อตซิลล่าจึงเดินทางไปยังแผ่นดินใหญ่เพื่อโจมตีมนุษย์

Kong ปกป้องทันทีและสกัดกั้น Godzilla ที่ต้องการทำลายเมือง Kong ยังพยายามที่จะควบคุมแสงสีฟ้าที่ปล่อยออกมาโดย Godzilla หลังจากการสืบสวนการต่อสู้ระหว่างก็อตซิลล่าและคองถูกจัดฉากโดยองค์กร

เมื่อ Godzilla vs Kong กำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือด Madison Russell (Millie Bobby Brown) สงสัยว่ามีเจตนาลวงโลกของมนุษย์ที่ขาดความรับผิดชอบอันเนื่องมาจากพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ของ Godzilla ในขณะเดียวกันอดัมวิงการ์ดผู้กำกับ Godzilla vs Kong ก็ประกาศว่าจะมีผู้ชนะในการดวล Godzilla vs. Kong

การต่อสู้อันดุเดือดของ Godzilla และ Kong ในภาพยนตร์เรื่อง Godzilla vs.Kong มีกำหนดออกอากาศในวันพุธที่ 24 มีนาคม 2021 แฟน ๆ ของวอร์เนอร์บราเธอร์สสามารถติดตามฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นนี้ได้ในโรงภาพยนตร์หรือบนบริการสตรีมมิ่ง HBO GO คุณต้องสมัครสมาชิก HBO GO ก่อนดู Godzilla vs Kong

เรื่องราวแปลกใหม่ทำให้โครงสร้างของวงแหวนตลก

"การเปิดโลกแห่งหัวใจ" ใช้โครงสร้างของวงตลกเป็นไฮไลต์และในขณะเดียวกันก็ใช้ความไร้สาระที่แท้จริงทั้งหมดในชีวิตเพื่อเพิ่มผลของ "หัวเราะ" ให้เป็นสองเท่า นักแสดงที่แสดงใน Huang Cailun Shi Yue ผู้จัดการโรงแรมใช้ชีวิตวันแล้ววันเล่าวนเวียนซ้ำซากไม่รู้จบ เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ปฏิเสธการเลื่อนตำแหน่งและการขึ้นเงินเดือนอย่างลึกลับการตั้งครรภ์ของภรรยาอย่างกะทันหันนั้นไม่เป็นไปตามแผนสถานที่ท่องเที่ยวฟรีที่เขาได้รับรางวัลคือโรงแรมที่เขาเพิ่งจากไปหลังจากทำงานมาสิบปี ... A ซีรีส์เรื่องเซอร์ไพรส์และเซอร์ไพรส์ทำให้เขาไม่ทันระวังตัวและทำให้เขารำคาญใจโดยไม่ได้ตั้งใจได้ตกอยู่ในความฝันที่แปลกประหลาดของ "โครงสร้างวงแหวนตลก"

ในบริบทเหนือจริง "การเปิดโลกแห่งหัวใจ" เป็นการแสดงตลกที่ผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันและความอบอุ่นซึ่งเข้ากันได้ดีกับลักษณะของการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยบรรยากาศแห่งความสุข โครงสร้างวงแหวนตลกใหม่จะนำประสบการณ์ทางโสตทัศนูปกรณ์ที่น่าสนใจมาให้!

ความไร้สาระยังซ่อนความอ่อนโยนและเสียงหัวเราะความรักและความอบอุ่น

"เปิดโลกแห่งหัวใจ" ห่อหุ้มความอบอุ่นภายในด้วยเปลือกตลกไร้สาระเติมน้ำตาเศร้าด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่น ภายใต้การบรรยายที่ดูเหมือนไร้สาระเรื่องราวของ "Four Chambers of Life" มุ่งเน้นไปที่หัวใจของผู้คนสำหรับการดูแลชีวิตของบุคคลทั่วไป

"สี่ห้องในชีวิต" มาจากเรื่องจริงที่น่าพิศวงทุกรูปแบบอย่างชาญฉลาดสร้างขึ้นจากชีวิตภายนอกที่ย่อมาจากชีวิตรวมตัวกันเพื่อเกิดขึ้นพร้อมกันในโรงแรม หนังตลกไร้สาระอาจไม่มีเสียงหัวเราะที่ไร้เหตุผลมากเท่ากับหนังตลกทั่วไป แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะนั้นมีความรักและความอบอุ่นมากกว่า "การเปิดใจ" หวังใช้เรื่องราวการผจญภัยของ "สี่ห้องแห่งชีวิต" เพื่อให้ผู้ชมได้พบกับเสียงสะท้อนในชีวิตจริงในระดับหนึ่งในพล็อตที่ไร้สาระและตลกขบขันพวกเขาสามารถรู้สึกถึงความรักและหวงแหนในขณะที่ยิ้มให้ ในเวลาเดียวกัน.

เอเลี่ยนเวอร์ชั่น Shen Teng "Domino" "must see"

ในโปสเตอร์พรีเซลล์ "Domino" และโปสเตอร์ "must see" ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้การแสดงสดของตัวละครสำคัญ "Alien" ของ Shen Teng ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก ในโปสเตอร์ก่อนหน้านี้ของโปสเตอร์ "Four Chambers of Life", "Absurdity" และ "Brain Hole" Shen Teng ปรากฏตัวในเวอร์ชันวาดด้วยมือ โปสเตอร์พรีเซลล์ "Domino" นำเสนอวิสัยทัศน์ที่สดใสสำหรับยอดขายบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างชัดเจน ในโปสเตอร์“ must see” Huang Cailun และ Zhang Huiwen“ the sun never set couple” เป็นเอเลี่ยน“ มือฉีก” ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างรูปภาพและข้อความที่ดีที่สุดสำหรับ“ must see”

โครงสร้างวงแหวนตลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ "มนุษย์ต่างดาว" เสินเต็งเป็นจุดตายตัวเรื่องราวทั้งหมดถูกจัดฉากในลักษณะวนซ้ำอย่างต่อเนื่องสร้างโครงสร้างวงแหวนตลกที่ไม่เหมือนใครเช่น "เปิดใจ" ซึ่งเน้นความเป็นเอกลักษณ์ของหนังตลกไร้สาระ มีอำนาจ. ตั้งแต่รูปร่างไปจนถึงตัวละครมนุษย์ต่างดาวนี้อาจกล่าวได้ว่าไม่เคยมีใครมาก่อนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับเอเลี่ยนที่ปรากฏในภาพยนตร์ทุกเรื่อง สำหรับการออกแบบคิตตี้ของตัวละครนั้นยังเต็มไปด้วย "หัวเราะ" ที่ไร้สาระอีกด้วย

นอกจากนี้หนังยังมีไข่อีสเตอร์ขนาดใหญ่! นอกจาก Shen Teng แล้วลุงเต็งอีกคนยังมีการนำเสนอที่ยอดเยี่ยมในตอนท้ายของ "Opening the Heart" -Prairie Steel Eagle Tengger ของ "The Sun Never Sets"! ลุงเต็งถึงกับร้องรำทำเพลงจิตวิญญาณพร้อมกับการร้องเหมือนลูกเหล็กขยี้วิญญาณซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นจริงๆ เรื่องตลกขั้นเทพสำหรับชาวเน็ตทั่วประเทศเทียบเท่ากับเซอร์ไพรส์สุดเหลือเชื่อ หลังจากจบเครดิตเพลงไข่อีสเตอร์ก็ดังขึ้นมาดูกันเลย!

หนังตลกไร้สาระ "เปิดใจคนดู" จะเข้าฉายทั่วประเทศ 19 มีนาคมนี้เปิดขายล่วงหน้า "โดมิโน" แล้ว "ต้องดู"!


"Open the Heart World" ปล่อยโปสเตอร์ชุดที่ 3.19 แขกรับเชิญของ Shen Teng ปรากฏตัวครั้งแรก "มนุษย์ต่างดาว"

ข่าวบันเทิง Sohu หนังตลกไร้สาระ "Open the Heart World" เข้าฉายทั่วประเทศเมื่อวันที่ 19 มีนาคมเผยโปสเตอร์พรีเซลล์ "Domino" และโปสเตอร์ "must see" ในโปสเตอร์ทั้งสองตัวละครตัวจริงของ Shen Teng ใน "Opening the Heart" ปรากฏเป็นครั้งแรก นักแสดงคู่บุญที่มีความสุขอย่าง Huang Cailun และ "Measuring Girl" Zhang Huiwen เกิดการปะทะกันที่ยอดเยี่ยมและ Shen Teng กลายเป็นมนุษย์ต่างดาวลึกลับเพื่อบุกเข้าไปในเดทอันแสนหวาน ในวันที่ 19 มีนาคมเปิดขายล่วงหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มรูปแบบ


เรื่องราวแปลกใหม่ทำให้โครงสร้างของวงแหวนตลก


"การเปิดโลกแห่งหัวใจ" ใช้โครงสร้างของวงตลกเป็นไฮไลต์และในขณะเดียวกันก็ใช้ความไร้สาระที่แท้จริงทั้งหมดในชีวิตเพื่อเพิ่มผลของ "หัวเราะ" ให้เป็นสองเท่า นักแสดงที่แสดงใน Huang Cailun Shi Yue ผู้จัดการโรงแรมใช้ชีวิตวันแล้ววันเล่าวนเวียนซ้ำซากไม่รู้จบ เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ปฏิเสธการเลื่อนตำแหน่งและการขึ้นเงินเดือนอย่างลึกลับการตั้งครรภ์ของภรรยาอย่างกะทันหันนั้นไม่เป็นไปตามแผนสถานที่ท่องเที่ยวฟรีที่เขาได้รับรางวัลคือโรงแรมที่เขาเพิ่งจากไปหลังจากทำงานมาสิบปี ... A ซีรีส์เรื่องเซอร์ไพรส์และเซอร์ไพรส์ทำให้เขาไม่ทันระวังตัวและทำให้เขารำคาญใจโดยไม่ได้ตั้งใจได้ตกอยู่ในความฝันที่แปลกประหลาดของ "โครงสร้างวงแหวนตลก"


ความไร้สาระยังซ่อนความอ่อนโยนและเสียงหัวเราะความรักและความอบอุ่น


"เปิดโลกแห่งหัวใจ" ห่อหุ้มความอบอุ่นภายในด้วยเปลือกตลกไร้สาระเติมน้ำตาเศร้าด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่น ภายใต้การบรรยายที่ดูเหมือนไร้สาระเรื่องราวของ "Four Chambers of Life" มุ่งเน้นไปที่หัวใจของผู้คนสำหรับการดูแลชีวิตของบุคคลทั่วไป "สี่ห้องในชีวิต" มาจากเรื่องจริงที่น่าพิศวงทุกประเภทจากชีวิตย่อให้เกิดขึ้นพร้อมกันในโรงแรมแห่งหนึ่ง หนังตลกไร้สาระอาจไม่มีเสียงหัวเราะที่ไร้เหตุผลมากเท่ากับหนังตลกทั่วไป แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะนั้นมีความรักและความอบอุ่นมากกว่า "การเปิดใจ" หวังใช้เรื่องราวการผจญภัยของ "สี่ห้องแห่งชีวิต" เพื่อให้ผู้ชมได้พบกับเสียงสะท้อนในชีวิตจริงในระดับหนึ่งในพล็อตที่ไร้สาระและตลกขบขันพวกเขาสามารถรู้สึกถึงความรักและหวงแหนในขณะที่ยิ้มให้ ในเวลาเดียวกัน.


เอเลี่ยนเวอร์ชั่น Shen Teng "Domino" "must see"


ในโปสเตอร์พรีเซลล์ "Domino" และโปสเตอร์ "must see" ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้การแสดงสดของตัวละครสำคัญ "Alien" ของ Shen Teng ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก ในโปสเตอร์ก่อนหน้านี้ของโปสเตอร์ "Four Chambers of Life", "Absurdity" และ "Brain Hole" Shen Teng ปรากฏตัวในเวอร์ชันวาดด้วยมือ นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีไข่ใบมหึมาอีกด้วยนอกจาก Shen Teng แล้วลุงเต็งอีกคนยังมีการนำเสนอที่ยอดเยี่ยมในตอนท้ายของ "เปิดหัวใจของโลก" - "The Sun Never Sets" ของ Prairie Steel Eagle Tengger , ลุงเท่งถึงกับร้องแดนซ์, สเต็ปแดนซ์วิญญาณพร้อมร้องเพลงเหมือนลูกเหล็กขยี้วิญญาณ, มันน่าตื่นเต้นจริงๆ.


"Godzilla vs. Kong" ตีพิมพ์โปสเตอร์ "Domino" "ต้องดู" เผยบทบาทของ Shen Teng


ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้โครงสร้างของวงตลกเป็นจุดเด่นและในขณะเดียวกันก็ใช้ความไร้สาระที่แท้จริงทั้งหมดในชีวิตเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ของภาพยนตร์ตลกเป็นสองเท่า "หัวเราะ"


นักแสดงที่แสดงใน Huang Cailun Shi Yue ผู้จัดการโรงแรมใช้ชีวิตวันแล้ววันเล่าวนเวียนซ้ำซากไม่รู้จบ เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ปฏิเสธการเลื่อนตำแหน่งและการขึ้นเงินเดือนอย่างลึกลับการตั้งครรภ์ของภรรยากะทันหันนั้นไม่เป็นไปตามแผนสถานที่ท่องเที่ยวฟรีที่เขาได้รับรางวัลคือโรงแรมที่เขาเพิ่งจากไปหลังจากทำงานมาสิบปี ... ความประหลาดใจและความประหลาดใจทำให้เขาไม่ทันระวังตัวและทำให้เขารำคาญใจโดยไม่ได้ตั้งใจได้ตกอยู่ในความฝันที่แปลกประหลาดของ "โครงสร้างวงแหวนตลก"


ในโปสเตอร์พรีเซลล์ "Domino" และโปสเตอร์ "must see" ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้การแสดงสดของตัวละครสำคัญ "Alien" ของ Shen Teng ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก ในโปสเตอร์ก่อนหน้านี้ของโปสเตอร์ "Four Chambers of Life", "Absurdity" และ "Brain Hole" Shen Teng ปรากฏตัวในเวอร์ชันวาดด้วยมือ


โครงสร้างวงแหวนตลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ "มนุษย์ต่างดาว" เสินเต็งเป็นจุดตายตัวเรื่องราวทั้งหมดถูกจัดฉากในลักษณะวนซ้ำอย่างต่อเนื่องสร้างโครงสร้างวงแหวนตลกที่ไม่เหมือนใครเช่น "เปิดใจ" ซึ่งเน้นความเป็นเอกลักษณ์ของหนังตลกไร้สาระ มีอำนาจ.


ตั้งแต่รูปร่างไปจนถึงตัวละครมนุษย์ต่างดาวนี้อาจกล่าวได้ว่าไม่เคยมีใครมาก่อนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับเอเลี่ยนที่ปรากฏในภาพยนตร์ทุกเรื่อง สำหรับการออกแบบคิตตี้ของตัวละครนั้นยังเต็มไปด้วย "หัวเราะ" ที่ไร้สาระอีกด้วย


โปสเตอร์พรีเซลล์ "Domino" นำเสนอวิสัยทัศน์ที่สดใสสำหรับยอดขายบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างชัดเจน ในโปสเตอร์ "must see" Huang Cailun และ Zhang Huiwen "sunset couple" เป็นเอเลี่ยน "มือฉีก" ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างรูปภาพและข้อความที่ดีที่สุดสำหรับ "must see"


นอกจากนี้หนังยังมีไข่อีสเตอร์ขนาดใหญ่! นอกจาก Shen Teng แล้วลุงเต็งอีกคนยังมีการนำเสนอที่ยอดเยี่ยมในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่อง "The Sun Never Sets" ของ Prairie Steel Eagle Tengger! ลุงเต็งถึงกับร้องรำทำเพลงจิตวิญญาณพร้อมกับการร้องเหมือนลูกเหล็กขยี้วิญญาณซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นจริงๆ[Godzilla vs. Kong] Godzilla vs. Kong [2021] เวอร์ชั่นเต็ม, Godzilla vs. Kong Watch Online, Godzilla vs. Kong (2021) Full Version "Godzilla vs. Kong" Duckling Full Version Chinese Movie, Godzilla vs. Kong (Godzilla vs. Kong) ▷ดูหนังออนไลน์ฉบับเต็ม - ดู [[1080P]] - ZH movie online, "TW Movie" เปิดโลกหัวใจรับชม Duckling [Godzilla vs. Kong] ฉบับเต็ม